Tây Ban Nha phát triển Blockchain để xác định khách hàng

Tây Ban Nha phát triển Blockchain để xác định khách hàng
4 (80%) 1 vote
Ngân hàng lớn của Tây Ban Nha thông báo đang phát triển Blockchain để xác minh thông tin khách hàng.

Nhóm các ngân hàng báo cáo kế hoạch để tạo ra nền tảng này vào cuối năm 2018. Với mục tiêu phát triển một hệ thống dựa trên công nghệ Blockchain. Để xác định và ghi lại các khách hàng khi họ mở một tài khoản lần đầu tiên.

Niuron tin rằng Blockchain mới sẽ cải thiện tốc độ hoạt động, giảm gian lận và ngăn chặn rửa tiền. Nền tảng này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng nó sẽ giảm thời gian cần thiết cho quá trình đăng ký. Đồng thời cung cấp cho khách hàng quyền kiểm soát nhiều hơn đối với dữ liệu cá nhân của họ.

Khi Blockchain hoàn tất, dữ liệu của khách hàng sẽ được chia sẻ giữa các ngân hàng. Mặc dù đơn giản hóa việc nhận dạng kỹ thuật số, nó cũng sẽ tuân thủ các quy định của Quy định bảo vệ dữ liệu chung và các tiêu chuẩn bảo mật hiện đại.

Tập đoàn Niuron bao gồm Abanca, Bankia, Caixabank,…Theo một báo cáo cho biết rằng, Caixabank là ngân hàng lớn thứ ba của Tây Ban Nha vào năm 2017. Ibercaja, Kutxabank và Abanca cũng nằm trong top 10 của đất nước.

500 công ty toàn cầu của Fortune ước tính chi 8 tỷ đô la để tuân thủ các quy định mới. Khuôn khổ mới về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu nhằm tạo ra một quy định dữ liệu thống nhất ở châu Âu. Và tăng quyền kiểm soát của cá nhân đối với việc sử dụng và lưu trữ dữ liệu cá nhân .

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here