Bitcoin được Cash App giúp giao dịch cho users ở New York

Bitcoin được Cash App giúp giao dịch cho users ở New York
4 (80%) 1 vote

Nhà cung cấp Square đã nhận được BitLicense từ NYDFS theo thông cáo báo chí  ngày hôm qua. Kết quả là giao dịch Bitcoin (BTC) hiện có sẵn cho người dùng New York Ứng dụng Cash.

Ứng dụng Cash:

Cash App đã phát hành tùy chọn Bitcoin vào cuối tháng 1 cho gần như tất cả người dùng của mình ban đầu loại trừ những người ở New York, Georgia và Hawaii. Với mạng lưới điểm bán hàng của Square, việc thêm tùy chọn Bitcoin có nghĩa là người bán có thể chấp nhận Bitcoin để thanh toán.

Nhóm hỗ trợ Ứng dụng Cash đã lưu ý trên Twitter rằng trong khi người dùng hiện có thể gửi Bitcoin đến một ví bên ngoài. Họ hiện không thể gửi cho người dùng Ứng dụng khác trên nền tảng này.

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của cả Square và Twitter, đã tweet về việc bổ sung giao dịch Bitcoin cho người dùng New York sớm hơn hôm nay:
Mua và bán bitcoin ngay trong ứng dụng Cash … ngay tại New York! https://t.co/sIvlVoSXun

Vào giữa tháng 5, Dorsey nghĩ rằng mật mã sẽ trở thành tiền tệ của Internet.
Barry Silbert đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác giữa Genesis và Square trong một tweet. Chúc mừng Dorsey liên quan đến Square’s BitLicense.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here