TRON: Kích hoạt Mainnet của Crypto

TRON: Kích hoạt Mainnet của Crypto
4 (80%) 1 vote

TRON (TRX) có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất là 2,7 tỷ USD đã kích hoạt mainnet của nó. Sau khi chuyển sang blockchain công cộng độc lập. 

Theo “TRON Foundation”, ngày 25/6 được đánh dấu là di chuyển đến mạng chính của TRON. Có thể di chuyển các thẻ tiêu chuẩn ERC-20 của họ sang mạng mới. Justin Sun, người sáng lập của TRON Foundation, đã công bố “Ngày Độc lập” trên Twitter.

TRON “Ngày độc lập” 

Theo bài đăng trên blog, nền tảng đã cung cấp và tạo kênh. Để cộng đồng và các bên liên quan nhận được thông tin mới nhất qua luồng trực tiếp 12h. Quỹ phát biểu “một số lượng nhỏ TRX trong suốt 12h phát trực tiếp. Để các thành viên của cộng đồng TRON có thể kiểm tra các tính năng khác nhau của mainnet”.

Việc chuyển sang mạng độc lập sẽ kiểm tra các tuyên bố của TRON. Như một đối thủ cạnh tranh với Ethereum trong việc cung cấp một nền tảng blockchain công cộng lớp cơ bản hỗ trợ phát triển ứng dụng phi tập trung (DApp). Theo các nhà phát triển của TRON, các thử nghiệm nội bộ của họ đã chỉ ra rằng mạng này nhanh hơn 400 lần so với Ethereum.

Mã thông báo ERC-20 được thiết kế và sử dụng chỉ trên nền tảng Ethereum. Giảm trở lại các tiêu chuẩn nhất định. Cho phép chúng được chia sẻ, trao đổi với các mã thông báo khác hoặc chuyển sang ví tiền điện tử. Mặc dù ERC-20 cũng làm cho việc tạo ra các mã thông báo mới vô cùng dễ dàng. Có những tình huống mà các mã thông báo có thể bị vô tình bị phá hủy khi chúng được sử dụng để thanh toán cho một hợp đồng thông minh. Để giải quyết vấn đề này, cộng đồng Ethereum đang làm việc trên một tiêu chuẩn mới gọi là ERC-223.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here