Thị trường tiền ảo phục hồi sau khi Bitcoin giảm

Thị trường tiền ảo phục hồi sau khi Bitcoin giảm
4 (80%) 1 vote

Thị trường Bitcoin dần phục hồi

Sau ngày hôm qua chứng kiến ​​tiền ảo hàng đầu Bitcoin (BTC) đạt mức thấp nhất trong năm nay.

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 6.270 đô la vàtăng khoảng 1,3% trong khoảng thời gian 24 giờ. Hôm qua, ngày 25 tháng 6, BTC giảm mạnh xuống còn khoảng 6000 USD, mức giá thấp nhất vào năm 2018. Và mức giá mà nó đã không chạm từ tháng 10 năm 2017. Một sự tăng vọt nhanh chóng trong ba giờ ngày hôm qua giữa 2 và 5 giờ chiều UTC đã thấy đồng tiền phục hồi trở lại quanh mức 6.200.


Đầu ngày hôm nay, việc phát hành thêm 250 triệu thẻ Tether (USDT). Một stablecoin tuyên bố được ủng hộ 1: 1 bằng đô la Mỹ. Nhưng vẫn chưa chứng minh được cơ sở của mình trong một cuộc kiểm toán công khai. Đó mối quan tâm lớn giữa các nhà bình luận mật mã. Phát hành Tether trước đó đã rút ra những cáo buộc về tác động tích cực đáng ngờ đối với hiệu suất giá của BTC.

Bắt đầu từ 3 giờ chiều UTC, Bitcoin đã thấy tăng 2,2% từ 6,166 lên 6,227 USD trong khoảng 45 phút.

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 460 đô la, chỉ tăng dưới 1% trong 24 giờ qua. Altcoin dẫn đầu giảm xuống còn 427 đô la hôm qua và đã giao dịch dưới ngưỡng 500 đô la kể từ ngày 22 tháng 6.


Hầu hết các đồng tiền ảo hàng đầu đều có mức tăng tích cực trong suốt 24 giờ. Với các chỉ số nặc danh Monero (XMR)ZCash (ZEC) tăng trưởng mạnh.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền ảo là khoảng 256 tỷ đô la. Tăng so với mức thấp trong tuần của nó khoảng 235 tỷ đô la ngày hôm qua.

Thông tin mua bán coin:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/  .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here