Bitcoin “sự nhiệt tình mang tính bộc phát” Shiller nói

Bitcoin “sự nhiệt tình mang tính bộc phát” Shiller nói
4 (80%) 1 vote

Ngoài kinh tế, Bitcoin (BTC) là một “phong trào xã hội” chạy dọc theo các dòng “thế hệ và địa lý”. Người đoạt giải Nobel kinh tế Robert Shiller nói với Bloomberg hôm 26-6.

Shiller, hiện đang là giáo sư kinh tế Sterling tại Yale, nói rằng nhân khẩu học rõ ràng của Bitcoin. Cho thấy sự phổ biến của nó không thể giảm xuống thành “một phản ứng hợp lý với thông tin mới”.

Trong khi thừa nhận rằng có một số “lý thuyết mã hóa ấn tượng” đến từ các nhà khoa học máy tính trong ngành công nghiệp mã hóa đang nổi lên. Ông cho rằng các sáng kiến ​​mã hóa đang thu hút sự chú ý không cân xứng. Chủ yếu là do “sự phấn khích của nhà đầu tư” tại “làm giàu nhanh”:

“Bạn có biết những gì đang xảy ra bên trong máy tính xách tay của bạn không? Có hàng triệu câu chuyện thú vị về các thiết bị kỹ thuật xuất sắc… nhưng chúng tôi không nghe về chúng. Đó là vì chúng không phải là một phần của bong bóng”.

Bitcoin

Đề cập đến sự suy giảm 87% của Bitcoin trong tháng 11 năm 2013. Và rộng hơn nữa, đến những thăng trầm khét tiếng của nó kể từ đó. Shiller mỉa mai châm biếm rằng “hoa tulip vẫn được đánh giá cao, có một số hoa tulip đắt tiền.”

Do đó, Shiller đã gợi ý rằng bộ nhớ đệm của Bitcoin là một “hiện tượng xã hội đáng chú ý”. Để lại nhiều chỗ cho khả năng phục hồi trong tương lai của nó. Bất kể sự so sánh với các bong bóng đầu cơ lịch sử có thể hàm ý.

Bitcoin thực sự tiếp tục tận hưởng “thế giới bên kia” của nó trong sự trỗi dậy của những kẻ lừa đảo liên tục tuyên bố ‘cái chết’ của Bitcoin và của tiền điện tử nói chung.

Trong khi đó, một phân tích nhân khẩu học chi tiết của cơ sở người dùng tiền điện tử sẽ xác nhận một cách thuyết phục hoặc bác bỏ trực giác của Shiller về việc xác định xã hội của quả cầu mật vẫn được thực hiện.

Hai khảo sát của Finder và LENDEDU về tiền điện tử ở Mỹ dường như chỉ ra tỷ lệ chủ sở hữu mật mã cao hơn trong cái gọi là “Millennials” và “Generation X.” Đáng chú ý là không có khảo sát nào có trọng số mẫu của nó sẽ đại diện và chính xác nếu được chia tỷ lệ.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here