Coinbase phân phối tiền điện tử trên toàn cầu

Coinbase phân phối tiền điện tử trên toàn cầu
4 (80%) 1 vote

Coinbase ra mắt sáng kiến ​​từ thiện về tiền điện tử:

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã công bố một sáng kiến ​​từ thiện. Để “trao quyền tài chính cho mọi người bằng cách phân phối tiền điện tử trên toàn cầu”.

Sáng kiến ​​phi lợi nhuận GiveCrypto.org có ý định gây quỹ từ các chủ sở hữu tiền điện tử. Và phân phối một lượng nhỏ cho những người sống ở các thị trường mới nổi. Cụ thể hơn cho những người trải qua khủng hoảng tài chính. Theo thông báo, sáng kiến ​​nhằm “giúp mọi người có nhu cầu bằng cách gửi tiền trực tiếp cho họ”. “Sử dụng thế giới thực và lợi ích của tiền điện tử” và “cung cấp khả năng tiếp cận toàn cầu tới một hệ thống tài chính mở”.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu với chuyển khoản tiền mặt trực tiếp dưới dạng tiền điện tử. Việc chuyển tiền mặt trực tiếp là một hình thức mang lại hiệu quả. Vì chúng làm tăng thu nhập của người dân, tăng tiêu thụ thực phẩm và đa dạng thức ăn. Và gắn liền với việc đi học, khám sức khỏe, tiết kiệm hộ gia đình và đầu tư hiệu quả tài sản.”

Tiền điện tử đang được sử dụng phổ biến

Mục tiêu của GiveCrypto.org là ban đầu tạo thành một quỹ 10 triệu đô la. Một khi quỹ được thành lập, việc giao dịch sẽ hình thành một nhóm. Để quản lý việc phân phối thanh toán thông qua cái gọi là “đại sứ”. Những người này đã tin tưởng các tình nguyện viên địa phương tại các thị trường mục tiêu.

GiveCrypto cho biết họ cũng sẽ thử nghiệm với các phương pháp phân phối các quỹ tài trợ khác. Chẳng hạn như làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận đã được thiết lập trong khu vực và xây dựng một ứng dụng để theo dõi phân phối.

Vào 7/2015, Quỹ Bill & Melinda Gates đã tài trợ cho Bitsoko, công ty khởi nghiệp blockchain dựa trên Ghana. Tập trung vào việc thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi tiền điện thoại di động của các thương gia nhỏ. Công nghệ và cơ hội mà Bitsoko sẽ mang đến châu Phi nhằm thúc đẩy sự phát triển đang diễn ra. Cùng với sự cải thiện cơ sở hạ tầng tài chính ở Kenya và châu Phi.

Tháng trước, nam diễn viên Ashton Kutcher đã quyên tặng $ 4 triệu Ripple (XRP) cho Quỹ Động vật hoang dã của Ellen Degeneres. Được thành lập để hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn toàn cầu cho các loài bị đe dọa nghiêm trọng. IBM và Global Citizen, một tổ chức phi chính phủ chuyên về xóa đói giảm nghèo. Công bố tài trợ cho một cuộc thi cho một nền tảng blockchain hiến tặng từ thiện. Mục tiêu của sáng kiến ​​là để đảm bảo rằng các quỹ quyên góp được sử dụng một cách hiệu quả và hiệu quả.

Thông tin mua bán coins:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/  .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here