6 triệu Bitcoin bị mất hoặc bị đánh cắp

6 triệu Bitcoin bị mất hoặc bị đánh cắp
4 (80%) 1 vote

6 triệu Bitcoin bị mất hoặc bị đánh cắp. Liệu giá trị thực của BTC có cao hơn?

Tại hội thảo Bitcoin trong tuần này, Jameson Lopp, cựu kỹ sư trưởng tại BitGo và kỹ sư tại CasaHODL. Tiết lộ rằng có khoảng 4 triệu BTC bị mất và 2 triệu BTC bị đánh cắp.

Tính đến 7/2018, tổng số 6 triệu BTC còn lại không thể tiếp cận và bị mất trên blockchain Bitcoin. Do không thể tháo dỡ dây chuyền để phục hồi BTC bị mất. 28,5% nguồn cung cấp cố định của BTC bị mất vĩnh viễn.
Do đó, nguồn cung tối đa của Bitcoin không thể lớn hơn 15 triệu BTC. Hiện tại, với 17 triệu BTC đang lưu hành, chỉ có 11 triệu BTC có thể được sử dụng. Và được gửi, nhận và giao dịch tồn tại.

Giá hiện tại có bao gồm Bitcoin bị mất không?

Công ty phân tích blockchain, tiết lộ rằng 3,79 triệu BTC đã bị mất trên blockchain Bitcoin.

Kim Grauer, chuyên gia kinh tế cấp cao của Chainalysis, nói rằng khó có thể khẳng định rằng bitcoin bị mất được đưa vào xem xét bởi thị trường do tính chất đầu cơ cao của ngành tiền điện tử. Grauer giải thích rằng về lâu dài, khi nguồn cung BTC cố định tối đa, có thể là sự gia tăng nhu cầu có thể đẩy giá của BTC lên cao hơn, tạo ra giá cao hơn.

Hiện tại, tính đến ngày 5 tháng 7 năm 2018, giá của BTC là 6.700 đô la. Giá BTC được tính dựa trên con số 17,13 triệu BTC được cho là lưu thông trên thị trường. Tuy nhiên, nếu việc cung cấp Bitcoin được hiển thị công khai cho công chúng là 11 triệu. BTC sẽ có giá trị là 10,300 đô la.

Sẽ không có 21 triệu Bitcoin

Các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử đã nói rằng giá BTC có thể đạt từ 100,000 USD đến vài triệu USD vì chỉ có 21 triệu BTC có thể tồn tại.

Nếu Bitcoin trở thành một cửa hàng cao cấp về giá trị so với tài sản truyền thống như vàng là nguồn cung cấp cố định. Thì thực tế chỉ có 75% BTC có thể truy cập được sẽ mang lại giá trị của tiền điện tử trong thời gian dài.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài của trang tin tức usdt.vn

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here