Thị trường tiền ảo thay đổi khi Bitcoin đạt 6.500 USD

Thị trường tiền ảo thay đổi khi Bitcoin đạt 6.500 USD
4 (80%) 1 vote

Thị trường tiền điện tử giữ được lợi nhuận, với Bitcoin trên 6.500 USD

Thị trường tiền ảo tương đối ổn định ngày hôm nay, với Bitcoin (BTC) giữ trên mức giá 6.600 USD. Hầu hết các đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đều thấy mức tăng nhẹ trong ngày.

Bitcoin đang giao dịch quanh mức 6752 USD, tăng gần 3% trong suốt thời gian 24 giờ. Sau khi tăng từ ngày 30 tháng 6, đồng tiền điện tử hàng đầu tiếp tục giữ vững trên ngưỡng kháng cự 6.300 USD.

Ethereum vẫn tăng khi Bitcoin có dấu hiệu phát triển

Top Ethercoin Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 477 đô la, tăng khoảng 2% trong 24 giờ qua. Đồng tiền cao hàng tuần đã giao dịch ở mức 483 đô la. Và mức tăng của tuần này hiện ở mức 8%.

Trên danh sách của Coinmarketcap, mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường hầu hết đều có màu xanh lá cây. Chỉ với Cardano (ADA) là ngoại lệ duy nhất, giảm khoảng 1% trong 24 giờ. Và giao dịch ở mức 0,125 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 277 tỷ đô la.
Khi thị trường củng cố hồi phục vào cuối tháng 6, nguy cơ xảy ra sự cố bảo mật sẽ phản ứng mạnh mẽ để duy trì sự tự tin của công chúng.

Binance – hãng đã xử lý hơn 1,5 tỷ đô la trong các giao dịch trong 24 giờ qua. Hiện tiếp tục dịch vụ sau các giao dịch bất thường cho các giao dịch Syscoin (SYS). Đã thúc đẩy tạm ngưng khẩn cấp ngày hôm qua, ngày 4 tháng 7.

Trong khi chi tiết chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Sự việc dường như đã thấy giao dịch Syscoin với 96 BTC đáng kinh ngạc (khoảng 640,000 USD) trên sàn giao dịch. Binance hiện đã quay trở lại tất cả các giao dịch bất thường. Và cũng đã công bố một loạt các biện pháp để bảo vệ người dùng của mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài của trang tin tức usdt.vn

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here