Viber là ứng dụng mới nhất hỗ trợ mã Token

Viber là ứng dụng mới nhất hỗ trợ mã Token
4 (80%) 1 vote

Viber là ứng dụng truyền thông mới nhất xem xét hỗ trợ cho mã Token

Theo sau các ứng dụng truyền thông như Telegram, Line và Kik. Hy vọng mới nhất để vào trong thị trường tiền ảoViber. Công ty đang xem xét một Token sẽ được đưa ra bởi công ty mẹ của nó, Rakuten Coin.

Đồng xu Viber Rakuten

Viber là một ứng dụng nhắn tin và thoại qua ứng dụng IP được phát triển ban đầu ở Israel. Nó đã được mua bởi Rakuten của Nhật Bản vào năm 2014 với giá 900 triệu đô la. Và giờ đây đã có hơn một tỷ người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới. Công ty mẹ công bố kế hoạch ra mắt ‘Rakuten Coin‘. Dựa trên chương trình khách hàng trung thành hiện tại của họ vào tháng 2. Hiện đang nghiên cứu luật pháp Nga để khởi động mã thông báo qua Viber ở Nga vào năm 2019.

“Công ty mẹ của chúng tôi đang tạo ra Đồng tiền Rakuten. Tiền điện tử, được hỗ trợ bởi toàn bộ hệ sinh thái Rakuten”. “Đồng tiền Rakuten này sẽ được giao dịch trong Viber,” và mã thông báo sẽ xuất hiện trong ví Viber.

Ứng dụng nhắn tin tiền điện tử và mã Token

Các ứng dụng truyền thông là một phần của hệ sinh thái tiền điện tử trong một thời gian ngắn. Trở lại năm 2017 Kik Messenger, với hơn 300 triệu người dùng đã đăng ký và chủ yếu là phổ biến với thanh thiếu niên. Đã thu được gần 100 triệu USD từ hơn 10.000 nhà đầu tư ICO tại 117 quốc gia cho mã thông báo Kin của họ. Telegram đã huy động được 1,7 tỷ đô la đầu năm nay từ một nhà đầu tư nhóm nhỏ chỉ với dự đoán của một ICO mà cuối cùng không cần thiết.

Và tuần trước, nhà khai thác Line. Ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất của Nhật Bản với khoảng 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đã xác nhận việc ra mắt cuộc giao dịch tiền điện tử của riêng họ được gọi là Bitbox. Nền tảng mới sẽ liệt kê hơn 30 loại tiền điện tử phổ biến nhất. Cung cấp “phí giao dịch thấp”. Hỗ trợ 15 ngôn ngữ, giao dịch sẽ khởi động trên toàn cầu, ngoại trừ hai quốc gia.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài của trang tin tức usdt.vn

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here