Crypto Market Cap adds 13 tỷ USD khi Bitcoin tăng

Crypto Market Cap adds 13 tỷ USD khi Bitcoin tăng
4 (80%) 1 vote

Crypto Market Cap thêm 13 tỷ USD trong 6 giờ với Bitcoin đang tăng

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng từ 263 tỷ đô la lên 276 tỷ đô la trong vòng ít nhất 6 giờ. Với Bitcoin tăng 1,97% trong 24 giờ qua với mức tăng giá hơn 350 đô la sáng nay theo Coinmarketcap.com. Vốn hóa thị trường đã không nhìn thấy mức giá này kể từ 22/6/2018, biểu thị sự củng cố tổng thể.
Trong khi đó, Ethereum tăng 1,84%, XRP tăng 1,22%, Bitcoin Cash đã tăng 3,09%. Và EOS tăng 3,89% với đồng tiền duy nhất nhìn thấy thua lỗ trong top 10 là Cardano giảm 0,7%.

Lợi nhuận lớn nhất trong top 100 được nhìn thấy bởi Ethos với mức tăng đột biến giá trên 80%. Với mức cao nhất tiếp theo là Electroneum ở mức 20% và Kyber Network ở mức 19,8%.

Khoản lỗ lớn nhất trong số 100 loại tiền tệ hàng đầu là WAX, giảm 12,9% và Veritaseum, giảm 8,53%.

Liệu Bitcoin có tiếp tục tăng?

Sluymer nói rằng Bitcoin đã chạm đáy gần 7.000 đô la.

“Điều tiếp theo đã xảy ra là để xem Bitcoin thực sự tập hợp thông qua xu hướng giảm”. “Chúng tôi sử dụng đường trung bình động 15 ngày. Nó rất đơn giản, nhưng nó là một proxy khá tốt trên hầu hết các thị trường.”

Xu hướng tăng hiện tại có thể không tương quan với các sự kiện tin tức hiện tại trong không gian tiền ảo. Mặc dù Binance đóng băng tạm thời giao dịch. Và Ấn Độ xác nhận lệnh cấm ngân hàng trên thị trường tiền ảo củng cố tiếp tục. Cho thấy xu hướng này chỉ đơn giản là một tiến triển tự nhiên sau sự sụt giảm tương đối nghiêm trọng những ngày gần đây.

Nếu đà tăng tiếp theo chúng ta có thể thấy giá tăng bền vững hơn so với tháng 12 năm ngoái. Khi Bitcoin tăng vọt lên 20.000 USD trước khi lao xuống trái đất. Việc tăng giá cho phép Bitcoin phát triển các dòng hỗ trợ mạnh mẽ. Cùng với cho phép thị trường phát triển với sự công nhận chính thức và đầu tư thể chế hiện nay được thấy trong không gian.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài của trang tin tức usdt.vn

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here