IBM ký hợp đồng với Úc để sử dụng Blockchain

IBM ký hợp đồng với Úc để sử dụng Blockchain
4 (80%) 1 vote

IBM đã ký một hợp đồng trị giá 1 tỷ đô la Úc (740 triệu đô la) với chính phủ Úc. Để sử dụng blockchain và các công nghệ mới khác nhằm cải thiện an ninh dữ liệu. Bloomberg đưa tin hôm thứ Năm, ngày 5 tháng 7.

Hợp đồng lớn sẽ thấy IBM cung cấp công nghệ như blockchain. Tự động hóa và trí thông minh nhân tạo (AI) cho các bộ phận liên bang của Úc. Bao gồm các vấn đề quốc phòng và gia đình.

IBM ký hợp đồng về sử dụng Blockchain

Người đứng đầu châu Á Thái Bình Dương của IBM, Harriet Green. Green nói với rằng: quan hệ đối tác mới sẽ cung cấp cho công dân Commonwealth quyền truy cập vào “các công nghệ lớn nhất thế giới” trên nhiều cơ quan chính phủ. ”

Quan hệ đối tác mới sẽ đưa Australia trở thành “ba chính phủ kỹ thuật số hàng đầu trên thế giới”, bà đề nghị.

Green nhấn mạnh lặp đi lặp lại về việc đảm bảo an ninh dữ liệu cho công dân. Trong đó việc cung cấp trung tâm của blockchain của một sổ cái không mã hóa và được mã hóa là một sự đổi mới nền tảng.

Green cũng chứng kiến ​​thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng tại Úc. Hướng đến một tương lai “không cần giấy tờ” trên các lĩnh vực khác nhau thuộc thẩm quyền của tiểu bang. Bao gồm thuế và kiểm soát biên giới.

Hôm nay

Trao đổi tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới với khối lượng thương mại hàng ngày, Huobi. Đã khẳng định họ đã tung ra giao dịch trên nền tảng mới của Úc. Với CEO mới của Huobi Australia nói rằng: việc trao đổi là “quan tâm đối tác với số lượng dự án blockchain của Úc ngày càng tăng tìm cách liệt kê trong một thị trường trưởng thành. ”

Ngân sách của Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số 2018-19 của chính phủ Úc đã dành 530.000 đô cho blockchain. Một động thái được cho là do một yêu cầu cụ thể từ Thủ tướng Malcolm Turnbull của nước này.

IBM cho phần của nó đã được liên tục mở rộng sự tham gia của mình trong blockchain trên các lĩnh vực đa dạng. Với vBulletin Blockchain của nó sử dụng thành công chỉ trong tuần này để cấp năng lượng cho hoạt động sống đầu tiên. Trong một sáng kiến thương mại lớn liên quan đến hai mươi công ty và năm ngân hàng lớn.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here