Huobi ra mắt giao dịch tiền điện tử tại Úc

Huobi ra mắt giao dịch tiền điện tử tại Úc
4 (80%) 1 vote

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi của Trung Quốc trong tuần này bắt đầu giao dịch tại Úc.

Sự thúc đẩy toàn cầu của Huobi là không có gì ngạc nhiên. Vì hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử đã theo đuổi các thị trường chưa được khai thác. Việc giao dịch hiện tại có trụ sở tại Singapore, với các văn phòng ở Canada và Brazil. Cho biết giao dịch sẽ bắt đầu với mười cặp giao dịch với đồng đô la Úc. Các cặp này bao gồm Bitcoin, Ethereum, LitecoinBitcoin Cash.

Giao dịch này khuyên người dùng kiên nhẫn vì nó sẽ ra mắt “nhiều cặp giao dịch hơn cho tất cả người dùng” trong tương lai.

“Các nhà giao dịch tiền điện tử ở Úc ngày càng hiểu biết và tinh vi. Phù hợp với một cơ quan điều hành tiếp thu với sự quan tâm đến việc phát triển thị trường một cách an toàn”.

Tiền điện tử ngày càng được mở rộng

Huobi cũng đang thực hiện các bước để đóng góp cho không gian blockchain ngày càng tăng tại Úc. Công ty sẽ sử dụng 200 triệu đô la cho hệ sinh thái toàn cầu và dịch vụ tư vấn. Để “hợp tác với số lượng dự án blockchain của Úc đang tăng trưởng tại thị trường Úc.

Huobi cũng đã hợp tác với Blockchain để phát triển và thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử cho người Úc và thế giới nói chung.

Huobi đã được mở rộng nhanh chóng. Chỉ mới tuần trước, nó đã mở văn phòng châu Âu tại London với bộ giao dịch không theo toa (OTC) bắt đầu vào cuối năm nay. Giám đốc giao dịch châu Âu của Huobi Lester Li đã nói tại thời điểm đó việc mở rộng là “để đáp ứng nhu cầu cao chúng tôi đã thấy ở châu Âu.”

Huobi, là sàn giao dịch lớn thứ tư trên thế giới. Có khối lượng giao dịch hàng ngày là 713 triệu USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here