Điện thoại HTC Exodus hỗ trợ ví tiền điện tử

Điện thoại HTC Exodus hỗ trợ ví tiền điện tử
4 (80%) 1 vote

Điện thoại HTC Exodus hỗ trợ ví tiền điện tử, thay vì Native Blockchain

Công ty điện tử khổng lồ HTC sẽ không phát hành một điện thoại thông minh với mạng blockchain bản địa để giao dịch mật mã giữa những người dùng như đã thông báo trước đó. Thay vào đó, công ty sẽ giới thiệu một điện thoại thông minh có ví tiền điện tử và CryptoKitties. Ứng dụng phân cấp dựa trên Ethereum (DApp).

Vào 15/5, công ty điện tử có trụ sở tại Đài Loan lần đầu tiên công bố dự án điện thoại thông minh blockchain của mình. HTC Exodus, dự báo sẽ hỗ trợ cả mạng Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH).

Tuy nhiên, Chen nói rằng một chiếc điện thoại cho phép người dùng sở hữu danh tính của họ vẫn còn trong tương lai. Và Exodus – được phát hành vào năm 2018 – sẽ chỉ bao gồm một ví tiền điện tử và CryptoKitties.

Dự kiến về hỗ trợ ví điện tử

Chen cũng đề cập rằng HTC đang có kế hoạch kết hợp khai thác mật mã trên thiết bị di động. Họ đã khám phá các cơ hội bằng cách kiểm tra các giao thức đồng thuận khác nhau. Và có thể đưa ra một bài báo trắng về dự án vào cuối năm nay.

The Verge ghi nhận số vận chuyển của HTC giảm trong năm 2018. Đã xuất hơn 2 triệu sản phẩm trong quý đầu tiên của năm 2017. Công ty chỉ xuất xưởng 630.000 thiết bị trong quý đầu tiên của năm nay.

Tuần trước, công ty tiết lộ rằng doanh thu trong tháng 6 đã giảm 68%. Trong khi sản phẩm mới nhất U12 Plus của họ đã nhận được những đánh giá tiêu cực chủ yếu. Vào đầu tháng 7, công ty cũng đã sa thải 1.500 nhân viên ở Đài Loan để cắt giảm chi phí.

cChi phí của HTC Exodus dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối Q3. Chen lưu ý rằng giá của nó sẽ “so sánh” với Finney, với giá dự kiến ​​là 1.000 đô la.

Vào tháng 3, công ty công nghệ khổng lồ của Trung Quốc Huawei đã được báo cáo đang tìm kiếm một giấy phép cho công nghệ SIRIN OS. Được phát triển bởi Sirin Labs, để phát hành điện thoại của riêng họ có DApps dựa trên blockchain.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài của trang tin tức usdt.vn

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here