Coinbase thêm 5 coin mới: ADA, XLM, BAT, ZEC, ZRX

Coinbase thêm 5 coin mới: ADA, XLM, BAT, ZEC, ZRX
4 (80%) 1 vote

Coinbase là 1 trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới vừa công bố ý định hỗ trợ nhiều tiền hơn.

Trong một bài đăng trên blog chính thức. Coinbase đã thông báo rằng đó là “khám phá việc bổ sung một số tài sản mới” và hiện đang làm việc với các ngân hàng địa phương và các nhà quản lý để hợp thức hoá ở nhiều khu vực nhất có thể.

Coinbase đang tìm cách thêm Cardano (ADA), (BAT), Lumen Stellar (XLM), Zcash (ZEC)0x (ZRX) vào nền tảng của nó.

Coinbase

Họ nói rằng những tài sản này sẽ cần bổ sung do bản chất của kiến ​​trúc của họ. Và không thể đảm bảo rằng họ sẽ thực hiện theo cách của họ để giao dịch. Họ cũng đề cập rằng có thể có một số hạn chế như không thể gửi hoặc nhận bằng ví nội bộ. Điều này cũng có thể bao gồm cho phép gửi tiền và rút tiền thông qua địa chỉ ví Zcash. Họ cũng nhấn mạnh khả năng rằng những tài sản này sẽ chỉ có sẵn ở một số khu vực pháp lý nhất định trước khi tiến tới Mỹ.

Blog đã nêu:

Trong tương lai, chúng tôi sẽ thêm nhiều loại tài sản. Một số tài sản này có thể có sẵn ở mọi nơi. Trong khi những tài sản khác chỉ có thể được hỗ trợ ở các khu vực pháp lý cụ thể.

BAT và ZRX sẽ là mã thông báo ERC-20 đầu tiên được hỗ trợ trên nền tảng của họ. Theo báo cáo của CCN, Coinbase đã công bố ý định bổ sung Ethereum Classic (ETC) vào ngày 12 tháng 6. ETC có cùng kiến trúc với ETH nên có thể giao dịch sớm hơn các tài sản mới khác.

Sự phát triển trên mặt trận quy định sẽ rất thú vị. Liên quan đến sự không chắc chắn về bản chất của tài sản mật mã như chứng khoán hay cách khác. Coinbase nói rằng “phân tích pháp lý đang diễn ra và sẽ thay đổi theo thẩm quyền. Vì chúng tôi chỉ có kế hoạch phát hành nội dung tuân thủ luật địa phương. Một số tài sản chỉ có thể có sẵn ở các khu vực pháp lý cụ thể. ”

Thông báo này đã được thực hiện cho công chúng và nhóm nội bộ Coinbase cùng một lúc để tránh bất kỳ giao dịch nội bộ nào.

Việc bổ sung BATZRX chắc chắn có thể mở đường dẫn cho nhiều mã thông báo ERC-20 hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here