Thông báo mới từ Tezos – XTZ (ngày 11 tháng 8 năm 2017)

Thông báo mới từ Tezos – XTZ (ngày 11 tháng 8 năm 2017)
4 (80%) 1 vote

Hôm nay 11 tháng 8 năm 2017 Tezos có thông báo mới quan trọng.

1. Tezos sẽ chi 50 Triệu USD (tầm 1,100 tỷ VND) cho phần nghiên cứu và phát triển công nghệ chuổi Blockchain. Những nhà đầu tư mạo hiểm dựa vào công nghệ Blockchain và nền tảng Tezos.
2. Thông báo Tezos đã gom được 232 Triệu USD trong phần gọi vốn (5,220 tỷ VND).
3. Bitcoin Cash: với 65,689 BTC đang giữ thì Tezos có thêm 65,689 BCH (tương đương 19,5 triệu USDT tăng thêm) và sẽ sử lý sau.
4. Mua bán Tezos tại WWW.VNCEX.COM là nhanh nhất

Tezos
Kính gửi những người ủng hộ Tezos,

Cam kết của bạn đối với Tezos đã làm nên lịch sử. Nâng tổng số tiền $ 232 triệu chưa từng có trong kế hoạch gây quỹ của chúng tôi trong hai tuần. Sự hỗ trợ của bạn là công cụ để hoàn thành tầm nhìn mà chúng tôi đã vạch ra.
Sự thành công của quỹ gây quỹ cho một cột mốc quan trọng cho Tezos. Tuy nhiên, công việc của chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Trong bản cập nhật này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số phát triển mới quan trọng. Cũng như một chút thông tin về tầm nhìn dài hạn và lộ trình của chúng tôi.

$ 50 Triệu vốn đầu tư mạo hiểm cho Nhà phát triển và Khởi đầu

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về khoản cam kết 50 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm cho các công ty muốn xây dựng trên nền tảng Tezos. Vốn này sẽ được triển khai một phần thông qua các đối tác vốn liên doanh sẽ được công bố. Cũng như thông qua một liên doanh trực tiếp. Sự đổi mới và tăng trưởng của hệ sinh thái là ưu tiên hàng đầu của Quỹ Tezos.

Tầm nhìn và Lộ trình

Khoản tài trợ lớn của Quỹ cung cấp cho nó cơ hội duy nhất để mang lại cho các tổ chức mới thông qua công nghệ biến đổi. Một trong những lợi ích chính mà một kho bạc lớn dành cho chúng tôi là đảm bảo tuổi thọ của mạng. Chúng tôi muốn tạo sự tự tin tưởng cho các nhà phát triển ứng dụng và các doanh nhân rằng mạng lưới Tezos đang ở đây để ở trong những thập kỷ tới.

Chúng tôi không biết thách thức đặt ra trong tương lai và do đó chúng tôi quản lý thận trọng danh mục đầu tư của Quỹ trong nhiều thập kỷ. Và thông qua điều kiện thị trường biến động và những thay đổi xã hội sâu sắc. Kế hoạch chi tiêu của chúng tôi sẽ vẫn bảo thủ. Tương tự như các con số được nêu trong tài liệu Tổng quan của Tezos được xuất bản trước khi gây quỹ.

Tinh thần nhóm

Yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một tổ chức là nhóm của họ. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong những tháng tới là thu hút những người tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Xây dựng một tổ chức đẳng cấp thế giới và có giá trị thực hiện với hiệu quả vượt trội.

Tổ chức Tezos tự hào thông báo rằng Jill Carlson đã tham gia nhóm của chúng tôi để lãnh đạo phát triển kinh doanh của chúng tôi. Trong vai trò gần đây nhất của mình, Jill đã hợp tác với Nasdaq và IMF tại Chain. Trước khi Chain, Jill làm việc tại Goldman Sachs.

Chúng tôi sẽ sớm đăng các cơ hội nghề nghiệp trên trang web của Tổ chức Tezos tại https://tezos.ch.

Phát triển

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để phát triển sổ cái của Tezos. Chúng tôi đang ưu tiên công việc về ngôn ngữ hợp đồng thông minh. Điều này cho phép các nhà phát triển lớn hơn xung quanh Tezos xây dựng ứng dụng sớm hơn. Như sự ổn định về ngữ nghĩa. Milo, một người làm việc về Michelson, đã theo kịp một blog tuyệt vời tại https://www.michelson-lang.com. Bạn cũng có thể nhận thấy một chế độ emacs mới cho Michelson. Chế độ này trực tiếp gọi cho khách hàng Tezos để cho bạn thấy loại của ngăn xếp ở mọi điểm trong chương trình của bạn. Lưu ý rằng chế độ này vẫn đang thử nghiệm ở thời điểm này. Bạn có thể làm theo các thay đổi đối với mã nguồn trên Github. Chúng tôi đang phát triển nhóm phát triển vì vậy hãy liên lạc nếu bạn là một lập trình OCaml mạnh.

Cộng đồng

Tạo ra không gian và không gian cộng đồng hiệu quả sẽ rất quan trọng đối với sự tăng trưởng dài hạn của Tezos. Sau khi đóng cửa các kênh Slack. (Do những hạn chế trong mô hình bảo mật của Slack mà làm cho nó không phù hợp với mục đích của chúng tôi). Chúng tôi tìm thấy hai! Chúng tôi đề nghị trò chuyện chung xảy ra trên mạng ma trận. Một mạng liên kết hiện đại để chat trực tuyến được phân cấp và an toàn. Bạn có thể truy cập nó bằng cách sử dụng một số khách hàng, chẳng hạn như Riot.

Ngoài ra còn có hai diễn đàn cộng đồng không chính thức: https://reddit.com/r/tezoshttps://www.tezos.community.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here