Ripple pay và đồng tiền lớn thứ 3 thế giới Ripple XRP

Ripple pay và đồng tiền lớn thứ 3 thế giới Ripple XRP
4 (80%) 1 vote

Trong số các nhà đầu tư Ripple pay là một trong những mật mã chia rẽ nhất xung quanh yêu thích. Thậm chí nhiều hơn ethereum bởi vì nó rất khác nhau từ bitcoin.

Mua Ripple ở đâu?

Câu trả lời hay nhất: https://www.vncex.com/
Hỗ trợ mua ripple: https://www.facebook.com/btcnewsvn

Ripple pay

1. Nhầm lẫn đầu tiên

Ripple pay bắt đầu từ năm 2012. Tôi nhớ khi nó đã được khởi chạy, vì tôi là một trong những người hưởng lợi từ những gì tôi tin là lần phát hành đầu tiên trên diễn đàn Bitcoin Talk.

Khi tôi đọc bài phân tích nổi tiếng của Peter Todd về Ripple pay trước đây. Tôi bắt đầu cảm nhận trực giác về mã XRP.

2. Các khái Khái niệm cơ bản

Ripple pay là mạng thanh toán ngang hàng do Ryan Fugger tạo ra vào năm 2004. Trang web cũ này vì lý do nào đó vẫn còn tồn tại. Giải thích nó bằng những thuật ngữ rất đơn giản.

Tóm lại, Ripplepay cho phép người dùng phát hành và trao đổi tín dụng giữa những người tham gia mạng tin tưởng lẫn nhau. Hãy nghĩ về nó như là một sự tương đương trực tuyến của một người viết trên một bài viết. Nếu bạn tin cậy bất cứ ai đã ký vào đó thì khoản đó sẽ là 50 đô la.

Nó đơn giản chỉ là một IOU, một khái niệm tạo cơ sở cho hoạt động của các ngân hàng và tạo ra tiền.

Trong thế giới thực, việc tạo và hoán đổi IOU sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc thanh toán bằng tiền mặt. Với thanh toán bằng tiền mặt, bạn không dựa vào tin tưởng lẫn nhau. Bạn trao đổi một thứ gì đó có giá trị. Thay vì chấp nhận rủi ro đối tác, các bên cần phải tin tưởng giá trị của đối tượng mà họ trao đổi. Vì vậy, bạn cần một số loại cửa hàng có giá trị mà không thể dễ dàng bị làm giả. Một cái gì đó như vàng hoặc giấy bạc ngân hàng.

Trong mạng lưới thanh toán, cũng không cần sự đồng thuận toàn cầu. Bob không cần biết, hoặc đồng ý với tôi về số tiền tôi nợ Alice. Miễn là Bob và tôi, và Alice và tôi, đồng ý với nhau bao nhiêu chúng ta nợ nhau, sau đó một sự đồng thuận địa phương được thiết lập, và đó là tất cả những gì cần thiết.

Tuy nhiên, những gì bạn cần trong mạng thanh toán là sự tin tưởng giữa người dùng.

Bạn không thể phát hành nợ cho người không tin tưởng bạn. Vì vậy, bạn cần phải thiết lập một đường tin tưởng. Xác định những gì bạn tin cậy mà người tham gia. Nếu Bob và Alice tin tưởng tôi, Bob có thể trả cho Alice một IOU mà tôi đã cấp cho Bob.

Vì vậy, mạng lưới thanh toán dựa trên niềm tin của IOU như Ripple pay và mạng tiền mặt không có tín dụng kỹ thuật số như bitcoin.  Là hai thứ hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên chúng thực sự khá bổ sung cho nhau

3. Tóm lại:

Tôi là nhà đầu tư và tôi chỉ muốn kiếm lợi nhuận từ XRP, vì vậy tôi chỉ mua XRP tại những trang uy tín như www.vncex.com, và có hướng dẫn mua XRP rõ ràng.
Hỗ trợ mua bán XRP: https://www.vncex.com/

Long Alô xin cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here