Dogecoin giúp Elon Musk loại bỏ hacker Ethereum

Dogecoin giúp Elon Musk loại bỏ hacker Ethereum
4 (80%) 1 vote

Elon Musk, người sáng lập nổi tiếng và là CEO của Tesla và SpaceX. Gần đây đã tìm đến nhà sản xuất Dogecoin. Và Jackson Palmer để loại bỏ những kẻ lừa đảo Ethereum trên Twitter.

Loại bỏ hacker Ethereum trên Twitter bằng Dogecoin

Trong nhiều tháng, Ethểum đã gây phiền toái cho Twitter bằng cách gửi spam tin nhắn trên nguồn cấp dữ liệu công cộng. Và ngoài lĩnh vực mật mã để thu hút người dùng mới rơi vào những trò lừa đảo như: “gửi một ETH và nhận lại 2 ETH!”

Elon Musk vươn tới Palmer

Vào tháng 5, Palmer đã giới thiệu một dự án tự động chặn những kẻ lừa đảo Ethereum. Chúng sử dụng cùng một hình ảnh hồ sơ cá nhân của công chúng. Việc này giải quyết tất cả các vấn đề với kẻ lừa đảo ETH. Vì nó phát hiện sự hiện diện của các tài khoản với hình ảnh hồ sơ giống hệt với số liệu hồ sơ. Và chặn chúng ngay lập tức để loại bỏ tài khoản lừa đảo.
Việc này được phát triển bởi Palmer được chứng minh là có hiệu quả. Vì nó ngăn chặn các tài khoản lừa đảo. Và việc gửi spam phần bình luận của các nhân vật công cộng trong không gian mã hóa khiến Twitter gần như không sử dụng được.

Vào ngày 18/9, Musk đã liên lạc với Palmer, yêu cầu giúp đỡ trong việc tích hợp kịch bản. Mà Palmer đã phát triển vào tháng Năm để loại bỏ các chương trình lừa đảo Ethereum trên các bài đăng trên Twitter của Musk.
Đáp lại, Palmer gửi kịch bản qua tin nhắn trực tiếp của Twitter cho Musk. Giúp Giám đốc điều hành Tesla thực hiện thành công kịch bản.

Giải pháp đơn giản

Cộng đồng tiền điện tử đã bị xúc phạm tại Twitter. Và cuộc đấu tranh của nhóm phát triển trong việc giải quyết lừa đảo Ethereum. Như Palmer đã chỉ ra, giải pháp cho chương trình lừa đảo giveaway khá đơn giản. Phát hiện và cấm các tài khoản mới được tạo với hình ảnh hồ sơ giống hệt nhau.

Tuy nhiên, John Backus nói rằng vấn đề khó khăn hơn khi nói đến các tài khoản đã được xác minh bị tấn công bắt đầu các trò lừa đảo Ethereum.

Vẫn còn một vấn đề khó khăn. Tôi đã nhìn thấy một số trò gian lận mà kẻ lừa đảo đã sử dụng tài khoản đã được xác minh bị tấn công. Khi họ thay đổi ảnh hồ sơ để phù hợp với OP, điều đó là đáng tin cậy hơn vì kiểm tra màu xanh ”, Backus nói.

Để cập nhật tin tức coins, các bạn theo dõi trang tin tức coins usdt.vn này nhé. Để biết rõ hơn về cách mua bán coins như thế nào.

Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here