Sàn giao dịch Binance và Kraken hoạt động bất hợp pháp ở New York

Sàn giao dịch Binance và Kraken hoạt động bất hợp pháp ở New York
4 (80%) 1 vote

New York đã giới thiệu ba giao dịch chính cho Sở Dịch vụ Tài chính của tiểu bang (NYDFS). Để có thể vi phạm các quy định tiền tệ ảo của New York. Các sàn giao dịch được gọi là Binance, Gate.io và Kraken. 

Sàn giao dịch Keken và Binance hoạt động ra sao?

Báo cáo nêu chi tiết những lo ngại ban đầu được đưa ra bởi OAG về hoạt động của các nền tảng giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là về an ninh, kiểm soát nội bộ, giao thức giám sát thị trường. Cùng với bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư có liên quan khác.

Sáng kiến ​​toàn vẹn thị trường ảo nhằm tăng cường minh bạch hơn vào hoạt động của họ. 13 sàn giao dịch là GDAX, Gemini, bitFlyer USA, Bitfinex, Bitstamp Mỹ, Kraken, Bittrex, Poloniex, Binance, Tidex, Gate.io, Công ty Trustbit và Huobi.Pro.
Theo báo cáo của OAG, Binance, Huobi và Gate.io cũng từ chối tham gia sáng kiến ​​này. Họ nói rằng họ không cho phép giao dịch từ New York.

Sau đó, OAG đã điều tra xem liệu trên thực tế các nền tảng này không chấp nhận giao dịch nào từ New York hay không. Và dựa trên kết quả điều tra, đề xuất chuyển tiếp Kraken, Binance và Gate.io đến Sở Tài chính Dịch vụ. Để điều tra kỹ lưỡng về việc có thể có các luật tiền tệ ảo của tiểu bang.

Phản hồi báo động

OAG bemoans thiếu quy định và giám sát trong việc giao dịch tiền điện tử. Chọn ra Kraken cho việc “đáng báo động” của nó đối với chữ cái đầu tiên.

OAG không thể xem xét các thực tiễn và thủ tục của các nền tảng không tham gia. Như Binance, Gate.io, Huobi và Kraken liên quan đến giao dịch lôi cuốn hoặc lạm dụng. Tuy nhiên, phản ứng công cộng của sàn Kraken là đáng báo động. Kraken tuyên bố rằng thao tác thị trường “không quan trọng đối với hầu hết các nhà giao dịch tiền ảo”. Ngay cả khi thừa nhận rằng “những trò gian lận” tràn lan trong ngành công nghiệp.

Cảnh báo trực tiếp cho khách hàng giao dịch trên bốn sàn không tham gia giao dịch. Nói rằng các nền tảng có thể đã nhận được thanh toán để đổi lấy danh sách các tài sản kỹ thuật số.

Cảm ơn các bjan đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here