Đồng XRP soán ngôi ETH giành lấy top 2 Coinmarketcap – Quá đỉnh

Đồng XRP soán ngôi ETH giành lấy top 2 Coinmarketcap – Quá đỉnh
4 (80%) 1 vote

Một “cuộc đảo chính” đã một lần nữa đến trong các thị trường tiền ảo. Nhưng nhiều đến sự thất vọng của các nhà đầu tư ethereum. Và cái gì đến thì sẽ đến. Cuối cùng Ethereum đã tụt mất ngôi vị thứ 2 về tay Đồng XRP của Ripple.
Sau chiến thắng trước ETH hồi tháng Giêng, đồng XRP gần như im lặng. Tuy nhiên XRP đã làm nên lịch sử tiền ảo một lần nữa bằng vị trí thứ 2 trên Coinmarketcap tại thời điểm bài viết.

xrp gianh top 2

Theo CoinMarketCap, XRP hiện có tổng giá trị 24,9 tỷ USD, hơn ETH 1.6 tỷ USD. Giá XRP đã tăng 70% trong 24h. Kết thúc bull run 1 tuần đạt 120%.

Không có sự kích hoạt rõ ràng cho bull run giá XRP. Ngoài thông báo gần đây của Ripple dựa trên khối khởi đầu của Ripple rằng xrapid sử dụng XRP để chuyển tiền sẽ hoạt động “trong tháng tới”.

Đợt bull run dường như được dự báo trước

Bình luận về đợt bull run của XRP, Matthew Newton, nhà phân tích tại eToro, nói với CCN rằng “các ngôi sao dường như đã liên kết” cho đồng xu.

“Mặc dù là một trong những mật mã phân cực nhất trong số chúng. Nhưng các khách hàng eToro không thể có đủ XRP vào lúc này. Nó có nhiều hiển thị hơn bất kỳ nội dung nào khác trên nền tảng của chúng tôi. Như chúng ta đã thấy trong quá khứ. Giá có xu hướng chuyển động trong các đợt bùng nổ ngắn, sắc nét. Thu hút rất nhiều động lượng khi quảng cáo phát triển. Nó vẫn còn để được nhìn thấy nó có thể đi xa hơn bao nhiêu. ”

Ed Cooper, người đứng đầu điện thoại di động tại công ty Revolut fintech thân thiện với mật mã. Cho biết trong một thông báo bằng email rằng nó “vẫn còn để được nhìn thấy”.

“Giá trị giao dịch cao, cùng với tâm lý thị trường sau thông báo hôm thứ hai thực sự có thể là lý do tại sao đồng XRP đạt mức cao mới. Đã đạt gần 70% trong 24 giờ qua. Mặc dù đây là một tin tuyệt vời cho nhiều người đam mê mật mã và đặc biệt là đối với người hâm mộ XRP. Vẫn có thể thấy xu hướng tăng sẽ thắng thế. Vì điều kiện thị trường hiện tại đã chứng kiến ​​gần như tất cả các cryptocurrency mất giá trị rất lớn kể từ đầu năm.”

Thời huy hoàng của XRP trong quá khứ

Theo báo cáo của CCN, XRP đã nhanh chóng vượt qua thị trường của ethereum trong tháng 12 và đầu tháng 1. Khi nhà đầu tư mania và “Kimchi Premium” tăng giá lên tới 3,84 đô la và làm gợn tiền điện tử đầu tiên sau bitcoin để đạt được giới hạn thị trường 100 tỷ đô la. Tuy nhiên, ethereum cuối cùng đã lấy lại bục bạc, một vị trí nó đã được tổ chức trong suốt năm 2018 – cho đến bây giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here