Các sàn nhỏ ở Anh lênh đênh do không có khả năng cạnh tranh

Các sàn nhỏ ở Anh lênh đênh do không có khả năng cạnh tranh
4 (80%) 1 vote

Trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Coinbase, Binance và BitMEX đang kinh doanh tốt và lợi nhuận cao. Nhưng các sàn giao dịch nhỏ như Coinfloor đang gặp khó khăn trong “thị trường gấu”.

Sàn tiền điện tử lớn nhất thế giới Coinbase vừa huy động 500 triệu USD đầu tiên trong đợt huy động 8 tỷ USD. Và Binance cũng phát triển không kém. Công ty tài trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain quốc tế.

Sàn Coinfloor cắt giảm nhân viên

Tuần này, sàn lâu đời nhất ở Anh, Coinfloor cũng chung số phận với các sàn nhỏ khác. Coinfloor đã có 1 năm hoạt động không tốt. Công ty đã cắt giảm số lượng nhân viên của mình để đảm bảo tiếp tục hoạt động.

“Coinfloor hiện đang trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp. Công ty tập trung vào lợi thế cạnh tranh và phục vụ khách hàng tốt nhất. Là một phần của cơ cấu lại này, chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi nhân viên và dự phòng. ”Giám đốc điều hành Coinfloor Obi Nwosu cho biết.

Thị trường Anh ngày càng cạnh tranh hơn

Đầu tiên là Coinbase đã tham gia thị trường tiền điện tử tại Anh. Thị trường này vốn đã trì trệ trong những năm qua do thiếu cơ sở hạ tầng và nhu cầu người dùng. Coinbase đã xoá bỏ tỷ giá để giúp giao dịch nhanh chóng & chi phí rẻ hơn cho người dùng.

Tiếp đến là Bithumb cũng tham gia vào thị trường Anh.

Mặc dù có sự tham gia của các nhà đầu tư và các công ty đầu tư mạo hiểm cao. Nhưng Coinfloor đã không thể đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt và đang trong quá trình tái cơ cấu.

Cạnh tranh giúp thị trường phát triển

Có nhiều sàn giao dịch sẽ giúp cho thị trường phát triển và ổn định hơn. Vì nó cho phép tăng cường cơ sở hạ tầng.

Ví dụ, ở Hàn Quốc, sàn được hỗ trợ bởi các ngân hàng thương mại lớn nhất. Các tập đoàn Internet và các tập đoàn công nghệ như Upbit, Gopax và Korbit đã áp đặt thống trị trên thị trường nội địa trong suốt hai năm qua.

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ngày càng nhiều sàn hoạt động. Tuy nhiên để hoạt động tốt trên thị trường này đòi hỏi phải có nguồn lực mạnh cả về tài chính & kỹ thuật.

Đối với các nhà đầu tư, chúng ta cần chọn lựa sàn nào uy tín để đầu tư. Hoặc cách tốt nhất là mua ledger nano S để trữ, an toàn tuyệt đối. Khi nào cần bán thì chỉ cần nạp vào sàn Binance hay bán trực tiếp ra VND ở các sàn Việt Nam uy tín như VNCEX.COM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here