Sàn Yobit sẽ “pump coin” ngẫu nhiên để khuyến khích trader

Sàn Yobit sẽ “pump coin” ngẫu nhiên để khuyến khích trader
4 (80%) 1 vote

Sắp tới Sàn YoBit có một kế hoạch “không bình thường” để thu hút nhiều trader hơn. Họ sẽ “pump coin” ngẫu nhiên. Họ sẽ lấy BTC của họ mua 1 coin ngẫu nhiên bất kỳ. Trong vòng 1-2 phút mua bằng 1 BTC, tổng cộng 10 BTC.

Trong một Tweet sáng nay, sàn Yobit dường như theo sàn Nga, cho biết hôm thứ Năm nó sẽ pump coin 10 BTC (~ 66.000 USD) vào 10 thị trường ngẫu nhiên.

“Chúng tôi sẽ mua một coin ngẫu nhiên cho 1 btc cứ 1-2 phút 10 lần (tổng số tiền mua – 10 btc)”, CEO Yobit phát biểu.

Mặc dù không phải là một khoản tiền lớn so với khối lượng ước tính 12 tỷ USD giao mỗi ngày của toàn thị trường. Nhưng nó có thể dẫn đến tăng giá đáng kể trong thị trường nhỏ nào đó.

Có khả năng bị vướng pháp lý

Nhiều người dùng Twitter ngay lập tức đặt câu hỏi liệu tài khoản của YoBit đã bị tấn công hay chưa. Tuy nhiên, điều này có vẻ như không xảy ra, trừ khi tin tặc cũng thâm nhập vào trang web của sàn giao dịch. Hiện có tính năng đồng hồ đếm ngược cho “pump coin”. Những người dùng khác đã gắn thẻ tài khoản Twitter chính thức của các cơ quan quản lý. Ám chỉ đến thực tế rằng hành động có thể là bất hợp pháp.

Theo CCN báo cáo, CFTC của Hoa Kỳ hồi đầu năm nay đã ban hành luật chống “dump-pump coin”. Nhưng không rõ liệu sự kiện giao dịch được lên kế hoạch của YoBit có vi phạm luật không. Thật khó để tưởng tượng rằng nó không đủ điều kiện như một loại thao tác thị trường nào đó.

Theo CoinMarketCap, YoBit hiện được xếp hạng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 51. Sàn giao dịch đã xử lý các giao dịch trị giá 19 triệu USD trên 482 thị trường trong vòng 24 giờ qua. Khối lượng đã đạt hơn 918 triệu USD trong tháng qua.

Dù sao đi nữa đây cũng là 1 sự kiện thu hút trader tham gia trade trên sàn, ít nhất các bạn sẽ có cơ hội được x% giống như xổ số.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Nguồn trang tin tức CCN.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here