Trung Quốc đang tìm kiếm các chuyên gia về tiền điện tử

Trung Quốc đang tìm kiếm các chuyên gia về tiền điện tử
4 (80%) 1 vote

Ngân hàng trung ương Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC), đã mở bốn vị trí cho các chuyên gia liên quan đến tiền điện tử. 

Dự án của Trung Quốc đang dần hoàn thiện

PBoC đang tìm kiếm hai kỹ sư tại Viện tiền kỹ thuật số của họ với kinh nghiệm về blockchain và tiền điện tử, bảo mật và thiết kế chip. Ngân hàng muốn các kỹ sư phát triển một nền tảng dữ liệu lớn an toàn. Và cùng một bộ xử lý chip cho phép các giao dịch mã hóa.

Các kỹ sư sẽ chịu trách nhiệm về các hệ thống phần mềm kỹ thuật số liên quan đến tiền tệ. Công nghệ mã hóa và các mô hình bảo mật. Cũng như nghiên cứu và phát triển công nghệ chip đầu cuối giao dịch.

PBoc cũng đang tìm kiếm các chuyên gia về luật kinh tế và tài chính. Những người sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu pháp lý, phân tích cơ chế kinh tế, quản lý rủi ro và nghiên cứu chính sách về “tiền điện tử hợp pháp”.

Chính phủ Trung Quốc đầu tiên phản đối tiền điện tử trở lại vào năm 2017. Khi tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử của quốc gia đã bị đóng cửa. Và các vụ kiện tiền xu ban đầu (ICO) bị cấm. Sau đó PBoC liên tục đưa ra cảnh báo về rủi ro của giao dịch tiền điện tử.

Sau lệnh cấm, Trung Quốc đã tập trung vào các giải pháp blockchain. PBoC đã công bố sự ra mắt của một nền tảng kinh doanh và tài chính blockchain ở Thâm Quyến.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here