Bitfinex công bố các công cụ báo cáo mới cho khách hàng

Bitfinex công bố các công cụ báo cáo mới cho khách hàng
4 (80%) 1 vote

Bitfinex đã thông báo việc ra mắt bộ công cụ báo cáo mới. Nhằm giúp khách hàng giành quyền kiểm soát tốt hơn các giao dịch của họ. Và cung cấp cho họ thông tin hữu ích về hoạt động của họ trên sàn giao dịch. 

Bitfinex ngày càng hoàn thiện hơn

Bitfinex tiết lộ rằng các công cụ được thiết kế cho phép người dùng có được thông tin chi tiết không giới hạn. Bằng cách xem nhiều dữ liệu tài khoản của họ theo ý muốn. Thông qua việc xóa các giới hạn dữ liệu được yêu cầu.

Bitfinex nói rằng giao diện người dùng của các công cụ báo cáo mới dựa trên “công nghệ web hiện đại”. Với mục đích là cải thiện việc trình bày dữ liệu. Và tăng cường khả năng phản hồi trên các thiết bị người dùng khác nhau. Được thiết kế đơn giản và dễ tiếp cận, bộ công cụ mới cho phép người dùng dễ dàng.

Người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc ngoại tuyến, với các hoạt động của họ được ghi lại trên cơ sở dữ liệu cục bộ. Loại bỏ nhu cầu kết nối internet trực tiếp để làm việc với dữ liệu tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ công cụ đang trong quá trình được chuyển đổi trong một giải pháp nguồn mở. Cung cấp khả năng tùy chỉnh phí cầu đường. Nhằm để phù hợp với nhu cầu cá nhân và các tính năng gửi.

Sử dụng API Bitfinex, cung cấp thông tin xác định ví liên quan đến chuyển động.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken thay vì apiKeys làm cho người dùng có thể sử dụng cùng một công cụ cục bộ và trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, Bitfinex yêu cầu người dùng gửi thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin riêng của mình với chính phủ.

Để biết rõ về tin tức veef coins, các bạn theo dõi trang tin tức usdt.vn nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Cúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here