Đồng BAT: Tiếp tục tăng mạnh lên đỉnh cao nhất trong vòng 2 tháng

Đồng BAT: Tiếp tục tăng mạnh lên đỉnh cao nhất trong vòng 2 tháng
4 (80%) 1 vote

Thị trường tiền điện tử đã có sự sụt giảm nhẹ vào thứ Sáu. Bitcoin và hầu hết các tài sản vốn hóa lớn khác giảm khoảng 1-2% giá trị trong 24h. Tuy nhiên, đồng BAT, Ethereum Token đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục, tăng vượt bậc so với các đồng tiền khác. Đồng BAT đã chạm đỉnh cao nhất trong vòng 2 tháng gần đây từ dưới $0.215 lên $0.25.

Đồng BAT chạm đỉnh cao nhất 2 tháng gần đây

Đồng BAT tên viết tắt của Basic Attention Token. Đây là đồng tiền bản địa của trình duyệt web Brave. Brave là dự án ICO trình duyệt web với mục tiêu sử dụng token để nâng cao chương trình quảng cáo.

Hôm thứ 5 đồng BAT đã giao dịch dưới $ 0.215. Và nó tiếp tục giữ dòng đó hướng vào buổi sáng thứ Sáu. Điều đó đã thay đổi ngay trước 9:30 giờ UTC, khi giá đồng BAT tăng lên $ 0,235. Và chạm đến đỉnh cao nhất trong ngày ở mức 0,25 đô la. Đây là mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.

Tuy nhiên, kể từ khi đạt được mốc đó, đồng BAT đã bước vào một đợt giảm mạnh. Do đó, không rõ tỷ lệ % lợi nhuận của nó sẽ tiếp tục tiến vào cuối tuần. Tính đến thời điểm viết, đồng BAT được giao dịch ở mức tương đương $0,235 trên Binance. Và giá trung bình toàn cầu của nó đã tăng 14% so với 24h trước đó.

Sự phục hồi 14% của BAT đã khiến nó lọt vào top 100 đồng tiền mạnh theo khối lượng giao dịch. Thậm chí ấn tượng hơn, nó là tiền điện tử duy nhất tăng hơn 10%. Giá trị tăng 24h gấp đôi đồng tiền tăng thứ 2 là Digitex Futures (tăng 7.5%).

Đồng BAT tăng mạnh do Brave Payment Beta đi vào hoạt động

Cuối cùng thì chương trình Brave Reward – Brave Payment sắp được triển khai. Brave thông báo chính thức trên trang tin tức của mình họ đang chạy bản Beta Brave Payment.  Brave Payment sử dụng đồng BAT để thanh toán cho các nội dung tìm kiếm, các đóng góp quảng cáo sẽ được trả bằng đồng BAT. Sau đó người dùng có thể rút BAT về ví của họ hoặc chuyển đổi sang đồng tiền bản địa.

Người dùng được sử dụng, xem web miễn phí với 1 số tính năng bị khoá. Ví dụ như tự động quảng cáo. Để tắt tính năng này họ phải trả 1 khoản phí trực tiếp cho nhà phát triển web, chứ không phải là bên thứ 3 như Google.

Mặc dù không phải là một người chơi chính trong không gian trình duyệt Chrome / Safari, thị phần của Brave ngày càng tăng. Công ty cho biết họ hy vọng sẽ đạt 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào cuối năm. Khoa học phổ biến đã xác định đó là một trong những lựa chọn thay thế hàng đầu cho Chrome và Safari.

Khi Brave tiếp tục cung cấp cho BAT vai trò lớn hơn trên nền tảng của nó. Đồng thời phát triển cơ sở người dùng của trình duyệt. Đồng tiền sẽ nhận được sự khác biệt là một trong những “mã token tiện ích” đầu tiên thực sự có tiện ích có thể chứng minh được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here