Thị trường tiền điện tử ngày 6/11

Thị trường tiền điện tử ngày 6/11
4.5 (90%) 2 votes

Thứ ba, ngày 6 tháng 11: thị trường tiền điện tử đang nhìn thấy một làn sóng tăng trưởng khá mạnh. Hai mươi đồng tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường hầu như đều có màu xanh lá. 

Giá Bitcoin-đồng tiền điện tử hàng đầu như thế nào?

Bitcoin(BTC) hôm nay giảm gần 1%, giao dịch quanh mức 6.400 đô la. Kể từ khi duy trì tổn thất nhẹ vào ngày 29-31 tháng 10. Đồng tiền điện tử hàng đầu có vào đầu tháng 11 đã tăng gần mố 6.400 USD, nhưng không thể vượt qua cho đến khi tăng mạnh.

Trong tuần, Bitcoin hiện ở mức 2,2%, với mức lỗ hàng tháng là 3,3%.

Ethereum(ETH) có sựu phát triển mạnh nhất trong số mười đồng tiền điện tử hàng đầu. Tăng khoảng 5% tăng trưởng trong ngày và giá giao dịch khoảng 208 USD.

Trên biểu đồ hàng tuần của nó, Ethereum tăng gần 8 phần trăm trong màu xanh lá cây.
Hai mươi đồng tiền điện tử còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lá cây. Sau Ethereum, đồng tiền điện tử tăng mạnh nhất là DASH, tăng gần 5%, giá hiện tại là 165 USD.

Diễn biến của các đồng tiền khác

Trong bối cảnh của hai mươi đồng tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin Cash(BCH) và IOTA đều tăng mạnh khoảng 3%. Công ty Vechain altcoin (VEC) lớn thứ 20 đang đẩy mạnh tăng trưởng 4% để giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Đầu ngày hôm nay, BitMEX đã công bố một công cụ giám sát mạng cho cả BitcoinBitcoin Cash, được gọi là ForkMonitor.info. Nó rất hữu ích cho việc giám sát tình hình trong quá trình nâng cấp mạng (softforks hoặc hardforks) . Việc phát hành đã được xác định rõ ràng, dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 11.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 212,66 tỷ đô la, theo CoinMarketCap, tăng từ 203,5 tỷ đô la vào đầu biểu đồ hàng tuần.

Để biết thêm thông tin mua bán coins, các bạn theo dõi trang tin tức usdt.vn nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here