Những người trẻ tuổi ở ĐỨc có khuynh hướng đầu tư tiền điện tử

Hơn 1/4 người Đức trẻ tuổi đã sẵn sàng mua tiền điện tử. Theo khảo sát gần đây của Trung tâm người tiêu dùng Đức, công bố ngày 5 tháng 11.

Tiền điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi

Trung tâm người tiêu dùng là các tổ chức phi lợi nhuận. Được chính phủ hậu thuẫn tổ chức tại các công đoàn cấp bang. Họ tập trung vào bảo vệ người tiêu dùng ngoài việc cung cấp dịch vụ tư vấn.

Trung tâm của hai bang liên bang Đức, có dân số hơn 10 triệu người, đã tiến hành một cuộc khảo sát về việc sử dụng tiền ảo. Cuộc khảo sát đã thăm dò 1.000 người Đức trong độ tuổi từ 18 đến 39.

Hơn một nửa số người được hỏi, đã có 55% họ đã nghe nói về tiền điện tử. 77% những người biết về tiền ảo thừa nhận họ không có khả năng đầu tư vào họ.

Khi được hỏi về nhận thức của họ về yếu tố nguy cơ của tiền điện tử. Thì khoảng 70% người tham gia cho biết họ tìm thấy giao dịch tiền tệ rất mạo hiểm. Trong khi 54% những người trong độ tuổi từ 30 đến 39 xem xét đầu tư tiền điện tử nguy hiểm. 28% số người được hỏi từ 18 đến 29 tìm thấy việc mua tiền điện tử là “có thể chấp được được”.

Vào tháng 9, Bộ trưởng Tài chính Đức Olaf Scholz nói rằng tiền điện tử sẽ không thể thay thế tiền fiat.

Một cuộc thăm dò ý kiến ​​khác của công ty phân tích khối tin Clovr của Mỹ cho thấy rằng đầu tư tiền điện tử phổ biến nhất trong số những người đàn ông hàng năm kiếm được 75.000 – 99.999 đô la mỗi năm.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Những người trẻ tuổi ở ĐỨc có khuynh hướng đầu tư tiền điện tử
4.5 (90%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here