Bitcoin Cash SV là gì? Hướng dẫn mua bán BCHSV trên sàn VNCEX

Bitcoin Cash SV là gì? Hướng dẫn mua bán BCHSV trên sàn VNCEX
5 (100%) 1 vote

Như các bạn đã biết Bitcoin Cash đã hardfork thành công ngày 15-11-2018. Sau khi hardfork sẽ không còn đồng coin Bitcoin Cash nữa. Thay vào đó là 2 phiên bản token mới Bitcoin Cash ABC & Bitcoin Cash SV (Bitcoin SV). Vậy thì Bitcoin Cash SV (Bitcoin SV) là gì? Mua bán Bitcoin Cash SV ở đâu uy tín? Chúng ta cùng tìm hiểu về đồng coin mới Bitcoin Cash SV này nhé.

Bitcoin Cash SV là gì? Ký hiệu BCHSV

Cha đẻ của Bitcoin Cash SV là nChain. nChain được biết đến chuyên gia toàn cầu trong nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain. Từ lâu nChain đã ấp ủ sẽ khôi phục Bitcoin Cash trở về phiên bản Bitcoin gốc (Satoshi Vision). Vì vậy nChain đã đặt tên cho đồng coin mới này là Bitcoin Cash SV hay gọi tắt là Bitcoin SV.

Bitcoin Cash SV hướng đến tầm nhìn của người sáng lập Bitcoin Satoshi Nakamoto. Tên dự án đại diện cho “Tầm nhìn Satoshi” hoặc SV. Được tạo ra theo yêu cầu của các doanh nghiệp khai thác mỏ hàng đầu BCH và CoinGeek. BCHSV cải tiến giao thức Bitcoin Cash trở về giao thức ban đầu của Bitcoin.

Tầm nhìn của Bitcoin Cash SV

Bitcoin Cash SV ban đầu được thử nghiệm vào tuần đầu tiên của tháng 9 năm 2018. Mã sẽ được dựa trên Bitcoin ABC v0.17.2. Phiên bản đầu tiên sẽ chứa tối thiểu một changeset càng tốt để hỗ trợ nâng cấp giao thức BCH ngày 15 tháng 11 năm 2018. Vì ưu tiên đầu tiên cho Bitcoin Cash SV là thiết lập các thực hành tốt nhất về bảo mật và QA.

Đối với phiên bản đầu tiên của Bitcoin SV. Những thay đổi được lên kế hoạch này sẽ mang BCH đến gần hơn với giao thức Bitcoin ban đầu:

  • Khôi phục các mã oposhi Satoshi gốc: OP_MUL, OP_LSHIFT, OP_RSHIFT, OP_INVERT
  • Xóa giới hạn 201 mã op cho mỗi tập lệnh
  • Tăng kích thước khối tối đa lên 128 MB
    Khi đã sẵn sàng, mã và thông tin hỗ trợ sẽ có sẵn tại kho lưu trữ Bitcoin SV mới trên Github. Bitcoin SV sẽ được cung cấp cho việc sử dụng nguồn mở theo Giấy phép MIT

Hướng dẫn mua bán Bitcoin SV tại sàn VNCEX

Bước 1: các bạn vào đăng ký tài khoản VNCEX 1 nốt nhạc: https://www.vncex.com/thanh-vien/sign-up

Bước 2: Chọn mua hoặc bán Bitcoin Cash SV (BCHSV) , chọn ngân hàng thanh toán.

Bước 3: Điền ví BCHSV ví dụ mình lấy ví ở sàn Gate.io: 139SjWCKfW8aThwqEEQY9Gu9xMZM2keeZb + Điền số lượng mình muốn mua là 10 BCHSV.

Bước 4: Thanh toán, chuyển khoản theo yêu cầu (đúng nội dung, đúng số tiền). Chờ Hoàn Thành là xong. Sau khi hoàn thành đợi blockchain đủ confirm sẽ cộng số dư cho bạn.

Bước 5: Liên hệ VNCEX hỗ trợ nếu mua BCHSV bị lỗi, hoặc yêu cầu giúp đỡ: https://www.facebook.com/vncexcom

Cảm ơn các bạn đã đọc tin trang tin tức usdt.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here