SymVerse – Công ty Hàn Quốc phát triển giao dịch blockchain nhanh hơn

SymVerse – Công ty Hàn Quốc phát triển giao dịch blockchain nhanh hơn
4 (80%) 1 vote

SymVerse – Một công ty Hàn Quốc tự tin tuyên bố đã tìm ra cách làm cho giao dịch blockchain nhanh hơn. Theo tờ Joongnag Daily đưa tin.

SymVerse là công ty Hàn Quốc được thành lập đầu năm nay. Nó tự tin đã tìm ra được bí quyết xử lý giao dịch blockchain nhanh hơn. Ông Choi Soo-hyuk, CEO hiện là của SymVerse.  Ông cho biết nền tảng của công ty dựa trên ý tưởng phát triển ứng dụng phi tập trung. Mục tiêu của công ty tích hợp tất cả ưu điểm của các blockchain. Do đó sẽ xử lý giao dịch nhanh hơn và đa chức năng.

Không sử dụng smart contract nhưng tốc độ xử lý giao dịch khá là nhanh. SymVerse, với phiên bản nhanh chóng và hiệu quả của công nghệ blockchain, đang tìm cách mang lại cuộc cách mạng hoàn chỉnh cho công nghệ, qua đó giúp củng cố hiệu quả và sự hấp dẫn của nó.

Nền tảng cũng sẽ có một hệ thống nhận dạng duy nhất mà người dùng có thể sử dụng để thiết lập tài khoản mới bằng cách sử dụng một hệ thống nhận dạng duy nhất, được gọi là ‘SymID’, nhờ đó có thể tạo chuyển số dư giữa các tài khoản khác nhau.

SymVerse Network đầy tiềm năng

SymVerse Network hiện có 30 công ty muốn khởi chạy các ứng dụng của họ. Một số đối tác tiềm năng đáng chú ý bao gồm Hancon Secure. Một công ty CNTT có quan hệ chặt chẽ với nhà phát triển bộ ứng dụng văn phòng hàng đầu tại Hàn Quốc. Và Chainflix, một nền tảng chia sẻ video ngang hàng cung cấp cơ hội cho người xem. Chainflix cũng là người sáng tạo video để khai thác và kiếm tiền điện tử.

Một số nhà đầu tư nước ngoài trong công ty cũng đã gửi video để chúc mừng SymVerse về cột mốc này. Công ty đã sử dụng dịch vụ của Thomas Sargent. Ông là người đồng nhận giải Nobel Kinh tế năm 2011. Hiện ông sẽ là người tham gia cố vấn cho dự án.

Một phát ngôn viên của công ty cho rằng “SymVerse là công ty blockchain duy nhất trên thế giới với một người đoạt giải Nobel từng là cố vấn. Tất cả các cố vấn của chúng tôi rất tích cực trong việc cung cấp cho chúng tôi đầu vào của họ về phát triển mạng lưới của chúng tôi. ”SymVerse được thành lập vào tháng 5. Và công ty đã xuất bản white paper của họ vào đầu tháng này. Dự kiến ​​các hoạt động sẽ bắt đầu trong quý đầu tiên của năm 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here