Bakkt exchange tiếp tục bị trì hoãn – Nhưng huy động khủng 182.5 triệu usd

Bakkt exchange tiếp tục bị trì hoãn – Nhưng huy động khủng 182.5 triệu usd
4 (80%) 1 vote

Bakkt exchange là nền tảng giao dịch Bitcoin Future được mong đợi nhất 2019. Tuy nhiên 1 lần nữa đã bị trì hoãn. Bakkt exchange bị trì hoãn do vấn đề quy định ở Mỹ. Hiện tại chính phủ Mỹ đang căng thẳng vụ bức tường biên giới Mỹ-Mexico.

Do vậy Bakkt exchange đành phải lui về ưu tiên phía sau. Tuy nhiên Bakkt exchange có khởi đầu khá ấn tượng với số vốn huy động lên đến 182.5 triệu usd. Một con số rất ấn tượng với vòng huy động đầu tiên của sàn.

Việc sàn Bakkt bị trì hoãn không phải ngạc nhiên. Các nhà đầu tư đã quen thuộc với các trì hoãn của Bitcoin ETFs. Cho đến nay vẫn chưa có thông tin khi nào Bakkt exchange sẽ đi vào hoạt động. Sàn Bakkt thông báo sẽ cập nhật thông tin vào cuối tháng 1 này.

Có thể nói rào cản lớn cho bitcoin pull 2019 1 phần phụ thuộc vào quy định ở Mỹ. Bitcoin ETFs & Bitcoin Future của Bakkt hứa hẹn tăng tính thanh khoản cho Bitcoin. Hiện tại quy định quản lý tiền điện tử ở Mỹ và thế giới vẫn chưa rõ ràng. Vấn đề đầu cơ và làm giá vẫn còn tiếp diễn. Do vậy chính phủ các nước vẫn lo ngại về sự không ổn định giá của Bitcoin và tiền điện tử.

Về xu hướng giá Bitcoin và tiền điện tử 2019, chúng ta có nhiều hi vọng sẽ có tiến triển tốt hơn 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here