DX. Exchange tuyên bố lỗ hỏng bảo mật đã được sửa

DX. Exchange tuyên bố lỗ hỏng bảo mật đã được sửa
4 (80%) 1 vote

DX.Exchange cho biết họ đã sửa một lỗ hổng bảo mật liên quan đến token của người dùng. DX.Exchange đi vào hoạt động hôm thứ 2 nhưng đã phát hiện 1 lỗi bảo mật nghiêm trọng. Đây là sàn được thành lập bởi Nasdaq.

Sàn cho phép sử dụng token để mua các cổ phiếu công ty lớn ở thị trường Mỹ. Có thể nói đây là “con lai” giữa nền tảng chứng khoán & sàn tiền điện tử.

Bảo mật sàn DX.Exchange gặp phải 1 vài sự cố, bao gồm bị lộ các liên kết đặt lại mật khẩu, theo báo cáo của Ars Technica. Không rõ có bao nhiêu tài khoản người dùng bị xâm nhập. Tuy nhiên có 1 một nhà giao dịch ẩn danh nói với trang tin tức rằng anh ta đã thu thập được khoảng 100 mã thông báo trong 30 phút. Ars đã báo cáo thêm rằng họ có thể thu thập được một số lượng lớn mã xác thực mã xác thực.

DX.Exchange đã gán lỗi cho lỗi của một mã thông báo xác thực. Nhưng cho biết vấn đề đã được giải quyết và không có thiệt hại nào xảy ra.

CEO DX.Exchange cho biết trong một tuyên bố rằng tiền của người dùng không gặp rủi ro. Ông lưu ý trong 1 thông báo:

“Chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng lỗ hổng đã được sửa thành công. Không có khoản tiền nào của người dùng bị xâm phạm, quỹ của Khách hàng luôn an toàn, cơ chế giám sát và bảo vệ tiên tiến nhiều lớp của chúng tôi có thể tránh được bất kỳ vấn đề nào khác.”

Sàn tiếp tục phần thưởng cho nhà phát triển nếu phát hiện được lỗ hỏng và gửi cho sàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here