Bitmain Mining thay đổi CEO mới – Jihan Wu chính thức bị thay thế

Bitmain Mining thay đổi CEO mới – Jihan Wu chính thức bị thay thế
4 (80%) 1 vote

Bitmain Mining thay đổi CEO mới. Jihan Wu chính thức bị Wang Haicho thay thế. Wang Haicho được biết là giám đốc kỹ thuật hiện tại của Bitmain Mining.

Nguyên nhân chính xác của sự thay đổi cũng chưa được biết. Wu và Zhan rõ ràng không đồng ý với nhau về một số vấn đề nhất định. Nhưng những vấn đề cụ thể đó là khó nắm bắt. Dường như nhận thức của công chúng về công ty đóng một vai trò: trong năm qua, Bitmain đã là chủ đề của vô số tranh cãi.

Đặc biệt, nhiều người đã đặt ra mối lo ngại về dòng tiền đáng ngờ của Bitmain. Cũng như sự thống trị đáng kinh ngạc đối với hoạt động khai thác. Nhiều sự kiện gần đây cũng có thể là nguyên nhân của sự thay đổi: cuối cùng, Bitmain đã đầu tư thất bại vào Bitcoin Cash, thực hiện sa thải quy mô lớn và đóng cửa một số trung tâm hoạt động của nó. Đương nhiên, nhiều tranh cãi trong số này đã được ghim vào Wu, người là gương mặt đại chúng của công ty.

Thị trường Mining giảm mạnh

Thị trường mining giảm mạnh là nguyên nhận chính cho thiệt hại của Bitmain. Doanh thu ngày càng tồi tệ hơn so với hồi tháng 10, khi Bitmain đang có doanh thu cao kỷ lục. Có lẽ, một CEO mới sẽ giới thiệu một cách tiếp cận mới để giải quyết những vấn đề này. Mặc dù không rõ Wang Haicho chỉ là một CEO tạm thời hay một nhân vật mới cho công ty.

Nói một cách tổng quát hơn, việc khai thác không thể phủ nhận được loại bỏ bởi các đồng tiền hàng đầu: Ethereum sẽ sớm chuyển sang POS. Còn EOS từ lúc bắt đầu đã không sử dụng thuật toán mining. Mặc dù những sự thật này không ảnh hưởng trực tiếp đến Bitmain. Nhưng họ cũng mất thị phần trên thị trường bitcoin. Khi mà giá bitcoin thấp, dân đào không đủ bù chi phí. Dẫn đến doanh thu bán máy giảm mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here