Đầu tư coin ở Chile phải báo cáo thuế cho cơ quan IRS

Đầu tư coin ở Chile phải báo cáo thuế cho cơ quan IRS
4 (80%) 1 vote

Đầu tư coin ở Chile phải báo cáo lợi nhuận của họ cho Dịch vụ doanh thu nội bộ Chile (SII). Đến hẹn lại lên, cơ quan thuế đang truy thu thuế cho đầu cơ coin ở Chile. Phương tiện truyền thông tiền điện tử Diario Bitcoin của Tây Ban Nha báo cáo vào ngày 17/1.

SII đã thông báo vào năm 2018 rằng các loại tiền điện tử không phải chịu thuế VAT). Tuy nhiên vẫn bị áp thuế thu nhập hàng năm. Vì tiền điện tử vẫn được xem là tài sản.

Cơ quan SII có thông tư hướng dẫn 22. Kể cả khai báo lần đầu tiên. Một phần đặc biệt dành riêng cho thu nhập của riêng. Hoặc bên thứ ba khác từ các công ty khai báo thu nhập hiệu quả của họ và không khai báo cho kế toán đầy đủ , quy kết …

Diario Bitcoin báo cáo rằng, mặc dù không được nêu rõ trong thông tư. Nhưng một tuyên bố SII được đưa ra vào cuối năm 2018 lưu ý rằng người nộp thuế nên báo cáo thu nhập của họ từ việc bán ngoại tệ fiat và tiền điện tử trong phần nói trên.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng hiện tại. Chile đã ủng hộ kinh doanh sàn tiền điện tưử. Chính phủ bắt buộc các ngân hàng phải mở tài khoản cho các sàn.

Vào tháng 4 năm 2018, tin tức đã phá vỡ rằng tiền điện tử Chile trao đổi BUDA, Orionx và CryptoMarket (CryptoMKT) đã nộp đơn lên tòa án kháng cáo để đối đầu với các ngân hàng đóng cửa tài khoản của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here