Ripple hợp tác với Đại học Trung Quốc phát triển blockchain

Ripple hợp tác với Đại học Trung Quốc phát triển blockchain
4 (80%) 1 vote

Ripple đã hợp tác với một trường đại học hàng đầu Trung Quốc về dự án blockchain. Ripple thông báo trên trang thông tin của họ.

Ripple tập trung phát triển nguồn lực cho blockchain

Đó là dự án blockchain của Viện nghiên cứu Fintech (THUIFR) tại Đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh. Trường tuyên bố tuần trước rằng chương trình học bổng sẽ tập trung phát triển blockchain. Các sinh viên được chọn cũng sẽ được tham gia vào các chuyến thăm và sự kiện của Ripple.

Ivy Gao giám đốc hợp tác và phát triển quốc tế tại trường đại học đại diện cho dự án. Ông nói rằng sáng kiến ​​này nhằm mục đích giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về blockchain. Ông tin rằng nó sẽ giúp sinh viên nghiên cứu về tương lai hoặc sự nghiệp của họ trong lĩnh vực công nghệ blockchain.

Eric van Miltenburg, đại diện Ripple cho các của các hoạt động toàn cầu, cho biết:

“Mục tiêu của chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội nghiên cứu về blockchain. Chương trình phù hợp với chương trình Sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain của công ty. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ THUIFR trong nỗ lực này và mong chờ sự ra mắt của nó.”

Trở lại vào tháng 6, Ripple tuyên bố họ đã đầu tư hơn 50 triệu đô la vào nghiên cứu học thuật vào blockchain thông qua sáng kiến ​​của trường đại học. Công ty hợp tác với 17 trường đại học trên toàn cầu vào thời điểm đó. Bao gồm các tổ chức ở Hoa Kỳ, Úc, Brazil, Canada, Châu Âu, Ấn Độ và Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here