Robinhood & LibertyX được Sở tài chính New York cấp phép “BitLicense”

Robinhood & LibertyX được Sở tài chính New York cấp phép “BitLicense”
4.5 (90%) 2 votes

Robinhood & LibertyX vừa nhận được “BitLicense” do Sở tài chính New York (DFS) cấp. Giờ đây họ có thể hoạt động hợp pháp mua bán trao đổi coin tại thành phố New York.

BitLicense là giấy phép kinh doanh – được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015 – cho phép chủ sở hữu kinh doanh tiền điện tử theo các hướng dẫn quy định do nhà nước quy định.

Robinhood hân hoan đón nhận BitLicense từ DFS

Robinhood hiện có quyền giao dịch trong bảy loại tiền điện tử lớn. Đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH)Litecoin (LTC). Theo giấy phép họ sẽ được phép giao dịch ở New york 7 đồng tiền kể trên.

Theo DFS, Robinhood đã được cấp giấy phép chuyển tiền.

Mùa hè năm ngoái, các nguồn tin nặc danh cho biết Robinhood đang đàm phán để đảm bảo giấy phép ngân hàng của Hoa Kỳ. Ứng dụng bắt đầu cho phép giao dịch tiền điện tử có phí bằng 0 vào tháng 2 năm 2018 – với hơn 1 triệu đăng ký để truy cập sớm – và thông báo rằng họ đã huy động được 363 triệu đô la vào tháng 5 năm 2018 để mở rộng nền tảng giao dịch tiền điện tử của mình.

Ứng dụng này cũng được cho là đang tìm cách ra mắt một đợt chào bán công khai ban đầu. Theo báo cáo mùa thu 2018 từ TechCrunch. Reuters hôm nay báo cáo rằng Robinhood định giá 5,6 tỷ đô la.

ATM Bitcoin LibertyX cũng được phê duyệt BitLicense

LibertyX cũng được DFS phê duyệt BitLicense. LibertyX cho phép người dân Mỹ mua Bitcoin bằng máy ATM bitcoin. Với thẻ ghi nợ từ các máy ATM truyền thống, người dân có thể dễ dàng mua bitcoin để đầu tư hay thanh toán.

LibertyX, đã ra mắt ATM Bitcoin đầu tiên của họ vào năm 2014. Lưu ý trên trang web của họ rằng họ có hàng ngàn địa điểm bao gồm các ki-ốt ghi nợ và ATM truyền thống cho phép khách hàng của họ mua Bitcoin.

Động thái này cho thấy sự ủng hộ bitcoin & tiền điện tử ở Thành phố New York. Tính đến hiện tại DFS đã phê duyệt 16 giấy phép BitLicense ở tiểu bang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here